PACI COFFEE - SINCE 1986 - http://paci.com.vn

RUBY TRUYỀN THỐNG

Culi Robusta (100%) rang, xay truyền thống
PACI COFFEE là nhãn hiệu cà phê tuy mới nhưng lại không xa lạ mà trái lại rất quen thuộc với những “tín đồ cà phê” ở Vũng Tàu đã từng đến thưởng thức cà phê tại quán cà phê PACI. Lịch sử hình thành nên nhãn hiệu PACI COFFEE cũng rất tình cờ: Đó chính là sự lựa chọn của khách hàng, từ thói quen và sự ưa thích với cách pha chế lâu nay tại quán cà phê PACI của chúng tôi.

PACI COFFEE được chế biến với một qui trình rang xay độc đáo. Bắt đầu với những hạt cà phê tròn trịa, chắc nịch (Cà phê Bi Robusta hay gọi Culi Robusta) được chọn lựa kỹ càng. Sau đó được đưa vào lò rang với một chút  gia vị với một tỷ lệ tối ưu để hạt cà phê được thấm nhiệt và tự tiết ra mùi hương tự nhiên của mình khiến cho mẻ rang có một mùi hương đặc trưng đầy mê hoặc như bạn đã cảm nhận và trở nên không thể nào thiếu để khởi động tinh thần cho một ngày làm việc hiệu quả.

Ngày nay, với mỗi người du khách khi đến với thành phố Vũng Tàu thì không thể không ghé đến một quán cà phê có pha chế PACI COFFEE và khi lên tàu rời khỏi Vũng Tàu cũng không thể không xách theo một bịch PACI COFFEE như một món quà địa phương đặc biệt dành tặng người thân.


Home Print Top Back