PACI COFFEE - SINCE 1986 - http://paci.com.vn

Tin tức

Cách phân biệt cà phê thật và cafe giả
Làm thế nào để biết cà phê bạn mua về thực sự là loại cà phê thật? Và làm sao để phân biệt đâu là một sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê thật tốt cho sức khoẻ?

Chi tiết:

Làm một ly: Để phân biệt đâu là Robusta đâu là Arabica
Trước hết cà phê có hai giống chính khác nhau là Robusta và Arabica. Robusta, như cái tên nó thể hiện, rất là robust, tức là mạnh, là nhiều cafeine, là mất ngủ nhiều. Arabica thì trái lại, ít độc hại hơn, nhưng có nhiều hương thơm (aroma).

Chi tiết:

Thời điểm tốt nhất để uống một tách cà phê để lượng caffein đạt đỉnh mỗi ngày là từ 9h30 đến 11h30 sáng.

Có vẻ như một tách cà phê đậm đặc vào mỗi buổi sáng là cách tốt nhất để khởi động bản thân, nhưng trên thực tế nếu bạn uống muộn hơn một chút thì sẽ tốt hơn.
Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng thời điểm tốt nhất để lượng caffein đạt đỉnh mỗi ngày trung bình là từ 9h30 đến 11h30 sáng.

Chi tiết:

Tuyên ngôn cà phê thật

Mới đọc cái tiêu đề, hẳn cũng có bạn sẽ nghĩ rằng: “cường điệu” – mua cà phê, bán cà phê, nhà rang xay cà phê như bao nhiêu ngành nghề khác, há gì mà phải nói là tuyên ngôn nghe nổ như pháo tết.

Chi tiết:

Cà phê có thể giúp tăng cường trí nhớ

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy chất caffeine có trong cà phê có thể giúp tăng cường trí nhớ ở người.

Chi tiết: